Chanh + tỏi giúp giảm mỡ trong máu hiệu quả

Hiện nay có vô số phương pháp có thể giúp bạn giảm lượng mỡ trong máu nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn, đơn giản như bài thuốc từ chanh + tỏi

Việc sử dụng thuốc tây hay các biện pháp giúp lọc mỡ trong máu thường rất tốn kém mà không an toàn, hay để lại những tác dụng phụ nguy hiểm. Nếu bạn không có đủ điều kiện để sử dụng những phương pháp đó hoặc cảm thấy nó quá nguy hiểm với bản thân mình thì bạn có thể tìm đến những phương pháp lọc mỡ trong  máu tự nhiên bằng chanh và tỏi đưới đây.

mo trong mau

XEM THÊM: bị hôi miệng phải làm sao, thảo dược quý hiếm cho người hôi miệng

Những tác dụng của chanh và tỏi

Chanh và tỏi là 2 gia vị thân quen với bất kỳ ai trong chúng ta nhưng bạn có biết rằng nó cò khả năng làm sạch thành mạch, giải phóng lượng mỡ trong máu hiệu quả chẳng khác nào các phương pháp tây y không. Đây là phương pháp rất hay đã được áp dụng từ rất lâu ở một số quốc gia phát triển trên thế giới.

Cách sử dụng chanh và tỏi để lọc mỡ trong máu

Bước 1: chuẩn bị 4 củ tỏi, 4 quả chanh và 4 lít nước sôi để nguội

Bước 2: rửa sạch và bóc vỏ của tỏi rồi ngâm cả chanh và tỏi vào trong tô nước sôi để làm sachjnhuwnxg vi khuẩn cùng các chân cặn bẩn bám trên vỏ chanh. Đem chanh và tỏi đã sạch thái thành những lát mỏng.

mo trong mau

Bước 3: đem những lát chanh và tỏi bỏ vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn và trộn lẫn 2 gia vị này sau đó đổ vào bình đang chứa 4 lít nước sôi để nguội đã chuẩn bị sẵn.

Bước 4: đậy thật chặt nắp bình rồi cho vào trong tủ lạnh, để như vậy từ 3-5 ngày.

Bước 5: Bạn hãy dùng dung dịch thu được đó 3 lần mỗi ngày, nên sử dụng trước bữa ăn nhưng tuyệt đối không được sử dụng quá 50ml 1 lần nếu không nó sẽ có những tác dụng không tốt so với mong đợi.

Nếu bạn muốn dung dịch này phát huy được hết công hiệu chữa mỡ trong máu của nó bạn cần phải sử dụng đều đặn liên tục trong khoảng từ 1 đến 2 tháng đừng quá nóng vội mà bỏ dỡ giữa chừng hoặc tăng liều lượng sử dụng. Việc tăng liều lượng sử dụng sẽ bào mòn thành mạch gây ra những hậu quả nặng nề thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng người bệnh.