Chia sẻ bí quyết giúp bạn khỏe mạnh trong mùa hè

Mùa hè thởi tiết trở nên nóng ẩm gây ra những nguy cơ phát triển các mầm bệnh khác nhau khiến chị em phụ nữ không khỏe trong mùa hè.

>>>> Xem thêm: lăn khử mùi nào tốtcách trị bệnh hôi nách dân gian

Mùa hè là thời gian mà bạn giành nhiều cho các chuyến đi du lịch vui vẻ. Nhưng môi trường nắng nóng cùng với ẩm ướt khiến bạn cảm thấy không được khỏe mạnh. Một số lời khuyên giành cho bạn dưới đây hy vọng rằng sẽ giúp chị em luôn luôn khỏe mạnh và có những chuyến du lịch vui vẻ hơn.

Thay quần áo ướt càng sớm càng tốt

 

chia-se-bi-quyet-giup-ban-khoe-manh-trong-mua-he

Những hoạt động như tập aerobics hoặc bơi sẽ giúp bạn xả stress là một thói quen rất tốt cho cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng trở nên cân đối. Một lời khuyên cho bạn là không nên đi lại xung quanh khi quần áo tắm còn đang trong tràng thái ẩm ướt quá lâu.

Khi mặc trang phục ướt môi trường ở vùng kín là nơi phát triển lý tưởng cho candida là một loại nấm men âm đạo. Nếu nấm men phát triển quá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy cảm giác ngừa và rát liên tục.

Lời khuyên giành cho bạn là nên thay đồ luôn sau khi tập thể thao xong.

Mặc đồ lót chất liệu cotton

Một số loại đồ lót có thể khiến cho vùng kín phát bệnh vì chúng thường giữ ẩm ở vùng kín khiến nó không được thông thoáng. Các chuyên gia sức khỏe nhận định rằng bạn nên mặc quần lót có trang phục là cotton để có thể cho vùng kín cảm thấy thoải mài và tránh xa các bệnh nhiễm trùng nâm men.

Tránh các sản phẩm vệ sinh có mùi thơm

 

chia-se-bi-quyet-giup-ban-khoe-manh-trong-mua-he


Mùa hè nhiệt độ cao, nóng bức khiến bạn thường vệ sinh  nhiều hơn và cần thận hơn. Tuy nhiên khi vệ sinh vùng kín thường xuyên hoặc khi rửa quá sâu cùng với các sản phẩm chứa hương liệu sẽ dẫn đến việc làm mất cân bằng cho âm đạo khiến âm đạo vị tổn thường có thể dẫn đến nhiễm trùng

Thay băng vệ sinh thường xuyên

Mùa hè bạn thường vận động nhiều hơn và thật khó để có thể nhờ đến việc thay băng vệ sinh một cách thường xuyên. Việc này có thể sẽ là một nguyên nhân khiến bạn tăng cao nguy cơ viêm nhiễm trùng nấm men ở vùng kín.

Chữa trị chứng nhiễm nấm âm đạo càng sớm càng tốt 

Nếu bạn bị viêm nhiễm do nấm bạn nên khám chuyên khoa ngay lập tức để có biện pháp chữa trị ngay lập tức. Không nên tự chữa trị và sử dụng thuốc bừa bãi sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho bạn.

Chúc các bạn có một mùa hè ý nghĩa. Xin cảm ơn.