Giải pháp giúp răng miệng của bạn luôn thơm tho sạch sẽ

Dù bạn có bề ngoài bắt mắt đến cỡ nào nhưng nếu hơi thở của bạn có mùi hôi khó chịu thì cũng sẽ làm người đối diện không có cảm tình ngay từ lần gặp đầu tiên.

Vậy bạn cần làm gì để có thể tìm lại được hơi thở thơm mát tự nhiên. Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

==> Xem thêm: trị hôi nách bằng chanh    hoi nach phai lam sao

Một số phương pháp chữa hôi miệng hiệu quả:

Kẹo cao su

Kẹo cao su chính là cứu cánh đầu tiên mà phần lớn người bị bệnh hôi miệng sẽ hướng tới. Nhưng bạn lưu ý kẹo cao su chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định giúp bạn giảm đi mồ hôi khó chịu mà thôi. Lợi ích mà nó mang lại chính là sự tiện lợi, tìm kiếm dễ dàng ,việc hoạt động cơ nhai giúp răng chắc khỏe hơn.

Nước trà xanh

giai-phap-giup-rang-mieng-cua-ban-luon-thom-tho-sach-se

Trong trà xanh có chứa nhiều chất giúp chống oxy hóa và chống hôi miệng hiệu quả. Flo trong trà xanh còn có công dụng làm rắng, diệt trừ vi khuẩn và giúp chữa hôi miệng rất tốt.

Sữa chua

Sữa chua được biết đến như một loại thực phẩm giúp làm đẹp da hơn thế nữa nó còn giúp chữa hôi miệng đơn giản mà lại hiệu quả nữa. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng từ 2-3 hộp sữa chua để có thể có được hơi thở thơm mát lại giúp bạn có làn da mịn màng.

Nước muối sinh lí 0,9%

Nước muối có khả năng tiêu diệt vi khuẩn cao, lại có thể ngăn sự phát triển của vi khuẩn. Ngoài ra việc xúc miệng bằng nước muối có thể ngăn các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm lợi…, mỗi ngày bạn có thể xúc miệng từ 2-3 lần. Nước muối bạn có thể tìm mùa rất dễ dàng tại các cửa hàng thuốc

Quế và mật ong

Bột quế pha cùng mật ong và nước ấm để làm nước xúc miệng hàng ngày giúp chữa hôi miệng hiệu quả.

Lá bạc hà

giai-phap-giup-rang-mieng-cua-ban-luon-thom-tho-sach-se

Bạc hà có hương thơm mát đặc trưng nên được sử dụng nhiều trong các sản phẩm cho răng miệng như nước xúc miệng, kem đánh răng… Bạn rửa sạch là bạc hà và chắt lấy nước cốt sử dụng nước bạc hà pha cùng nước ấm và muối làm nước xúc miệng hàng ngày sẽ giúp bạn có được hơi thở thơm dịu mà không còn là mùi hôi khó chịu nữa.

Trên đây là một số phương pháp để giúp bạn có được hơi thở thơm mát, bạn cũng nên tìm hiểu và có được cách chữa trị dứt điểm căn bệnh hôi miệng để có thể tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp.